Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng Nhân dân phường Lam Sơn trước kỳ họp thứ năm, khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 09:10:41 24/11/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 23/11/2022, Thường trực Ủy ban MTTQ phường Lam Sơn phối hợp với HĐND, UBND tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu Hội đồng nhân dân phường Lam Sơn khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 23/11/2022, Thường trực Ủy ban MTTQ phường Lam Sơn phối hợp với TTHĐND, UBND tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu Hội đồng nhân dân phường Lam Sơn khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự hội nghị có ông Lê Ngọc Linh - Bí thư Đảng ủy; các vị Đại biểu HĐND; Trưởng các Đoàn thể, các đơn vị, các công chức chuyên môn và 60 Đại biểu cử tri đại diện cho toàn thể cử tri trên địa bàn phường.
tuan.jpg
Đồng chí Phạm Huy Tuấn - UVTV, Chủ tịch MTTQ phường khai mạc hội nghị
thong.jpg
                          Ông Trịnh Khắc Thông - PCT UBND phường báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, các Đại biểu cử tri được nghe đại diện TT HĐND thông báo Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; Đại diện lãnh đạo UBND báo cáo tóm tắt tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng năm 2022, nhiệm vụ trọng năm 202và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND phường tại kỳ họp thứ 4 HĐND phường Lam Sơn khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
tc.jpg
Toàn cảnh hội nghị
Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cử tri phường Lam Sơn đã có ý kiến đề xuất, kiến nghị đến đại biểu HĐND phường một số nội dung về công tác giải quyết Trật tự đô thị, quản lý xây dựng tư nhân, Vệ sinh môi trường, Vệ sinh ATTP... tại các tuyến phố trên địa bàn phường.
quynh.jpg
lien.jpg

thanh.jpg

thoa.jpg
Các ý kiến của cử tri phát biểu tại hội nghị
ảnh.jpg
Bà Nguyễn Thị Ngà - Chủ tịch UBND phường tiếp thu và trả lời ý kiến của Đại biểu cử tri

Thay mặt các vị Đại biểu HĐND phường khóa X, bà Nguyễn Thị Ngà - Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các Đại biểu cử tri; tiếp thu toàn bộ các ý kiến và trực tiếp trả lời, làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri đang quan tâm; đồng thời chỉ đạo các bộ phận liên quan tiếp tục giải quyết, xử lý dứt điểm những nội dung thuộc thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được đại biểu HĐND phường tổng hợp gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Theo dõi, đôn đốc các cơ quan giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và báo cáo HĐND theo quy định của pháp luật./.
                                                                      Tin, bài: Lê Phương