Đăng lúc: 08:30:50 26/11/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 23 tháng 11 năm 2022, UBND phường Lam Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn (Lần 2) triển khai nhiệm vụ về chuyển đổi số năm 2022 trên địa bàn phường.

Chiều ngày 23 tháng 11 năm 2022, BCĐ chuyển đổi số phường Lam Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn (Lần 2) triển khai nhiệm vụ về chuyển đổi số năm 2022 trên địa bàn phường cho các đồng chí lãnh đạo phường, thành viên BCĐ chuyển đổi số, cán bộ công chức, trưởng các đơn vị thuộc phường; thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng, các tổ chức đoàn thể, trưởng ban bảo vệ dân phố, phố đội trưởng; Cảnh sát khu vực 12 khu dân cư.

Tại đợt tập huấn lần này, đại diện VNPT Thanh Hóa đã phổ biến và tiếp tục hướng dẫn cho các đồng chí thành viên BCĐ chuyển đổi số phường, Tổ công nghệ số cộng đồng 12 phố và các thành phần liên quan tham dự hội nghị những nội dung cụ thể để phục vụ cho nhiệm vụ chuyển đổi số trên địa bàn phường Lam Sơn như: hướng dẫn cài đặt ứng dụng ThanhHoaS, ứng dụng VNeID, đăng ký tài khoản Dịch vụ công trực tuyến...
Lãnh đạo VNPT Thanh Hóa triển khai các nội dung tập huấn

Theo kế hoạch, BCĐ chuyển đổi số phường sẽ triển khai tuyên truyền về chuyển đổi số, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ cài đặt các ứng dụng cho toàn dân trên địa bàn, giúp người dân tiếp cận được với những dịch vụ tiện ích, thuận lợi nhất mà chuyển đổi số mạng lại, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường.
Một số hình ảnh của Hội nghị tập huấn:

Tin bài:  Văn hóa xã hội