Lời kêu gọi của UBMTTQ và Phiếu thu thập tình hình về An ninh trật tự trên địa bàn của Công an phường Lam Sơn

Đăng lúc: 11:26:59 25/08/2023 (GMT+7)

Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ, Kế hoạch chuyển hoá địa bàn trọng điểm về trật tự an toàn xã hội phường Lam Sơn. Ngày 19/8/2023, Mặt trận tổ quốc phường Lam Sơn gửi tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể các hộ gia đình trên địa bàn phường Lam Sơn Thư kêu gọi tích cực tham gia xây dựng mô hình "Camera giám sát an ninh hộ gia đình" kèm theo .

Theo đó, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc và Công an phường Lam Sơn đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể Nhân dân trên địa bàn một số nội dung sau:
- Nghiên cứu và thực hiện theo các nội dung Thư kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc phường, trong đó lưu ý việc tích cực hưởng ứng, tham gia xây dựng mô hình "Camera giám sát an ninh hộ gia đình"; Phối hợp, cung cấp thông tin cho lực lượng Công an nhằm đấu tranh phòng, chống tội phạm diễn ra trên địa bàn.
- Phối hợp cung cấp thông tin về an ninh trật tự trên địa bàn bằng cách điền thông tin vào Phiếu thu thập thông tin về ANTT do CA phường gửi đến. Sau đó thông tin cho Công an phường bằng các hình thức như: qua Cảnh sát khu vực phụ trách địa bàn, qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về Công an phường Lam Sơn (Địa chỉ: số 04 Hàng Than, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hoá).
Mọi thông tin do tổ chức hoặc cá nhân cung cấp sẽ được đảm bảo bí mật, an toàn. Nếu cần giải đáp, hướng dẫn có thể gọi điện thoại qua số trực ban CA phường: 02373.851.148 hoặc Trưởng CA phường: 0966.849.555.

Bộ phận VHXH