Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi phường Lam Sơn

Đăng lúc: 10:04:20 26/05/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2023, Hội Người cao tuổi phường Lam Sơn tổ chức liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi năm 2023.

Tham dự liên hoan có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội NCT thành phố Thanh Hoá; đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể, các đơn vị thuộc phường, CLB liên thế hệ tự giúp nhau cùng đông đảo hội viên Hội NCT phường Lam Sơn.

5.png
Đồng chí Vũ Hồng Nhật - CT Hội NCT phường Lam Sơn khai mạc Liên hoan

Tại liên hoan, mỗi đơn vị tham gia 01 tiết mục văn nghệ hát, múa, dân vũ với các nội dung: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đất nước, ca ngợi người cao tuổi…
   Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi phường Lam Sơn được tổ chức là dịp để đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng nói chung, lớp NCT nói riêng; tạo sân chơi bổ ích cho NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước và phát triển các loại hình câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ ở địa phương; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, tạo cơ hội để phát huy vai trò, tiềm năng của lớp NCT. Trên cơ sở đó phát hiện các hạt nhân văn nghệ, làm nòng cốt cho việc phát huy, gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống của quê hương.

1.png

Tiết mục “Triệu Trinh Nương phất cờ khởi nghĩa” của Câu lạc bộ LTHTGN – Đạt giải Nhất Liên hoan

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

2.png

3.png