Học tập, quán triệt Nghị quyết số 12-NQ/TU, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị

Đăng lúc: 07:55:04 26/09/2022 (GMT+7)

Ngày 21/9/2022, Đảng ủy phường Lam Sơn tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết số 12-NQ/TU, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị “ về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”

Tham dự hội nghị có các đồng chí Đảng ủy viên, Trưởng, phó các đoàn thể xã hội phường, Cán bộ Chiến sỹ Công an phường, đồng chí Bí thư , Phó Bí thư chi bộ trực thuộc, Chi hội Trưởng các tổ chức xã hội là Đảng viên phường.

toàn cảnh 1.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Ngọc Linh, Bí thư Đảng uỷ phường đã quán triệt, triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TU, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

dc linh.jpg
Đồng chí Lê Ngọc Linh - Bí thư Đảng ủy triển khai Nghị quyết
Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Lam Sơn yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, lực lượng Công an cần nắm vững những quan điểm, mục tiêu, tư tưởng chỉ đạo trong Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị và những công việc phải làm, tạo sự thống nhất cao về ý chí, hành động, quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân; cần xác định rõ đây là trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị chứ không phải chỉ là nhiệm vụ riêng của lực lượng Công an, nhưng Công an phải là lực lượng nòng cốt trong thực hiện.
cong an.jpg
Lực Lượng Công an phường tham dự Hội nghị
Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đề nghị Chi bộ Công an phường phải luôn quán triệt và thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng về giữ gìn an ninh - trật tự, bảo vệ Tổ quốc; thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về bảo vệ an ninh - trật tự, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Ngành Công an cần tăng cường quan hệ gắn bó với các ngành, các cấp, tổ chức đoàn thể và Nhân dân trong thực thi nhiệm vụ, kết hợp chặt chẽ giữa bảo đảm an ninh - trật tự với phát triển kinh tế - xã hội.
dung.jpg
Đại biểu tham luận tại Hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đề xuất một số giải pháp thực hiện nghiêm, hiệu quả Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và các Kế hoạch thực hiện nghị quyết trên của UBND phường.

Tin, bài, Lê Phương