ĐOÀN TN CSHCM PHƯỜNG LAM SƠN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG”

Đăng lúc: 14:32:11 07/11/2023 (GMT+7)

Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường được cắp sách đến trường, Đoàn Thanh niên phường Lam Sơn đã tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” năm học 2023-2024 tại trường THCS Cù Chính Lan và Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

20231103_075737.jpg
Đại diện lãnh đạo
 phường Lam Sơn, Ban giám hiệu nhà trường và các doanh nghiệp trao quà cho các em học sinh tại trường THCS Cù Chính Lan.

Đoàn phường Lam Sơn đã phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Bắc Á Thanh Hoá; Chi nhánh Ngân hàng Đại chúng PVCom bank Thanh Hoá; Hệ thống cửa hàng Jim tồ; Việt Đức Store đã trao 40 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 20 em học sinh đang học tại trường THCS Cù Chính Lan và 20 em học sinh đang học tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám có hoàn cảnh khó khăn; Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhật Minh TH tặng mỗi em 10 quyển vở viết.

20231106_074846.jpg

20231106_075120.jpg
Đại diện lãnh đạo
 phường Lam Sơn, Ban giám hiệu và các doanh nghiệp trao quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc quan tâm và chăm sóc trẻ em, đồng thời phát huy vai trò của tổ chức Đoàn - Đội và vận động các nguồn lực giúp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được yên tâm cắp sách đến trường, cố gắng vươn lên trong học tập.

Trong thời gian tới Đoàn phường Lam Sơn tiếp tục kêu gọi, vận động các đơn vị doanh nghiệp, các mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình, tạo nguồn lực để hỗ trợ cho các em nhiều hơn nữa, chắp cánh cho những ước mơ của các em trở thành hiện thực./.

Tin, bài: Đoàn phường Lam Sơn