Các lực lượng phường Lam Sơn ra quân tổng Vệ sinh môi trường tuyến đường Nguyễn Huy Tự

Đăng lúc: 15:20:50 14/08/2023 (GMT+7)

Thực hiện chương trình xây dựng Đô thị văn minh – Công dân thân thiện, trong thời gian qua, các tổ dân phố trên địa bàn phường Lam Sơn đã và đang duy trì tốt công tác tổng dọn vệ sinh đường, ngõ, phố vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Để tiếp tục thực hiện tốt chương trình xây dựng Đô thị văn minh - Công dân thân thiện, trọng tâm là cuộc vận động “Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện” trên địa bàn. Sáng ngày 12/8/2023, UBND phường Lam Sơn cùng với Ban cán sự phố 12 và BQL Chung cư Ruby ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải trên tuyến đường Nguyễn Huy Tự (đoạn đầu chung cư Ruby thuộc phường Lam Sơn).

Các lực lượng của phường và phố tham gia tổng VSMT, thu gom rác thải trên tuyến đường Nguyễn Huy Tự

Sau buổi ra quân, UBND phường giao cho BCS phố 12 quản lý tạm thời phần đất lưu không; tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người dân không đổ rác và các vật dụng khác gây mất vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị; không phát tán khí thải, chất thải bừa bãi ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe dân cư; tiếp tục duy trì vệ sinh môi trường các tuyến đường, ngõ, phố vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Giao Đội quy tắc phường phối hợp với Ban cán sự phố 12 tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm về VSMT tại khu vực này.

Đề nghị mỗi người dân nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường vì cộng đồng, góp phần xây dựng đô thị văn minh, sáng xanh sạch đẹp.

Tin, bài: Bộ phận VHXH