Đảng bộ phường Lam Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023

Đăng lúc: 07:28:55 14/03/2023 (GMT+7)

Ngày 10/03/2023, Đảng bộ phường Lam Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 cho 19 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Lam Sơn.

Trong tổng số 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023, có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; có 07 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đảng nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 04 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
       Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Lam Sơn, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng các đoàn thể, Trưởng các cơ quan, đơn vị và các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu đảng đợt 03/02/2023.

tc.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 03/02/2023

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí nhận Huy hiệu 50, 45 năm tuổi Đảng

40, 30.jpg

Trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm 30 năm tuổi đảng

Thay mặt cho Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 Đồng chí Phạm Thị Huê, đảng viên 60 năm tuổi đảng thuộc chi bộ phố 5 thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng phát biểu: đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân. Đồng chí xin hứa sẽ phấn đấu hết sức mình, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên cao tuổi, là tấm gương sáng cho gia đình, vận động người dân trên địa bàn tổ dân phố thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng phường Lam Sơn ngày càng phát triển.

hue.jpg
Đồng chí Phạm Thị Huê, đảng viên 60 năm tuổi đảng thuộc chi bộ phố 5
thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Linh- Bí thư Đảng ủy phường Lam Sơn đã chúc mừng, ghi nhận và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường Lam Sơn.
linh.jpg

Đồng chí Lê Ngọc Linh- Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 03/02/2023

Thay mặt cho BTV Đảng ủy, Đồng chí Lê Ngọc Linh- Bí thư Đảng ủy phường giao nhiệm vụ đến các tổ chức cơ sở đảng và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhất là các đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, quan liêu, tham nhũng, lãng phí. Cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp chung tay giảm nghèo bền vững, xây dựng Đô thị văn minh – Công dân thân thiện, gương mẫu, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người dân thành phố Thanh Hóa Nói lời hay – Làm việc tốt – Hành động thân thiện” một cách hiệu quả, thiệt thực.

Tin bài: Lê Phương